Giới thiệu về công ty VINASECOM

Giới thiệu chung về VINASECOM

Thành lập ngày 16/01/2013, VINASECOM luôn là Công ty Phân phối Chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác của các nhà cung cấp lớn như: VNPT-CA, Viettel-CA, CA2 (Nacenncom - Hanel), NewCA, Vina-CA, FPT-CA...

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực Dịch vụ như: Tư vấn Thành lập Doanh nghiệp, thay đổi Giấy phép kinh doanh, Đầu tư...; Đại lý Chữ ký số; Phần mềm khai Bảo hiểm xã hội; Phần mềm Kế toán ...đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng thị trường.

Con đường VINASECOM chọn chính là HỖ TRỢ DỊCH VỤ CÔNG, cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về Dịch Vụ Công như: Thành lập mới, thay đổi Giấy phép Kinh doanh; Chữ ký điện tử; Phần mềm khai Bảo hiểm xã hội; Phần mềm Kế toán; Đào tạo thực hành Kế toán-Thuế ...với chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách thuế mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, việc Hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn được các Doanh nghiệp quan tâm đặc biệt và lựa chọn sử dụng. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của Doanh nghiệp giúp họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho Doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng như phương châm phục vụ của chúng tôi “Tăng giá trị, tạo niềm tin”.