Chuyến du lịch đầy ý nghĩa hè 2017

Sau khi tổng kết 6 tháng đầu năm 2017, quản lý công ty thông báo những thành công và khó khăn gặp phải của nửa năm qua. Đồng thời đưa ra đường lối chính sách cho 6 tháng cuối năm, ban lãnh đạo mong muốn có sự phát triển hơn nữa trong thời gian tới để đưa công ty phát triển lớn mạnh.

 

 

Với mục đích củng cố thêm tinh thần làm việc và tình cảm của mọi thành viên trong công ty, ban lãnh đão đã setup tour du lịch đảo ngọc Cô Tô 3 ngày 2 đêm trong tháng 8. Khi nghe tin vui như vậy mọi thành viên đều ồ lên bất ngờ, vui mừng và rất hào hứng. Các thành viên vừa làm việc hăng say vừa mong chờ đến ngày được tiếp thêm vitamin sea tại Đảo Cô Tô.

Ngày đi du lịch, cả công ty có mặt rất sớm để hẹn hò và cùng lên đường.

Khi tới nơi, buổi chiều khi nắng đã bớt gay gắt các anh thì thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh mát lạnh, còn các cô gái xinh đẹp rủ nhau diện bộ đồ thiệt xinh tranh thủ chụp những tấm hình tuyệt vời với những khung cảnh lãng mạn tại nơi đây.

Bữa tối cùng nhau ăn BBG ngoài chời, hát hò rất vui nhộn, mọi thành viên như được thỏa sức sống với chính mình, chơi thoải mái, vui hết cỡ.

 

 

Sau chuyến du lịch ngắn ngày, mọi người trở về làm việc với tinh thần hứng khởi, ai nấy đều cảm thấy tuyệt vời, các thành viên như xích gần nhau hơn. Cảm ơn giám đốc và ban lãnh đạo đã xây dựng chuyến đi ý nghĩa cho toàn thể nhân viên. Cảm ơn litchee travel đã lên chương trình khám phá Cô Tô không thể hoàn hảo hơn cho toàn thể nhân viên Công ty Thuế và thương mại Việt Nam.

Và giờ thì cùng nhau nhìn lại những giây phút tuyệt vời trong chuyến đi của tập thể chúng tôi nhé: