DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY

Công ty TNHH Đồng Hưng Phú là một trong những Công ty hàng đầu về dịch vụ giải thể công ty/ doanh nghiệp với phong cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và hoàn tất các thủ tục  trọn gói cho công ty. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, với một quy trình tư vấn giải thể chặt chẽ, sự phối hợp của các bộ phận tư vấn thủ tục giai the cong ty được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo hạn chế thấp nhất các rủi ro cho khách hàng.

Sau khi công ty đã có quyết định giải thể công ty, việc giải thể công ty càng sớm càng tốt, không nên kéo dài để không phải chịu các khoản thuế và các nghĩa vụ đã cam kết. Vậy nên ai cũng muốn thực hiện thủ tục giải thế công ty một cách nhanh gọn nhất.

Giải thể công ty là 1 quá trình nhiều bước và trong các bước tiến hành, có lẽ bước tiến hành việc quyết toán với cơ quan thuế là bước mất thời gian nhất và khó khăn nhất. Một kế toán nội bộ dù có chuyên môn vững nhưng không có kinh nghiệm về việc giải thể công ty thì phải mất khá nhiều thời gian, thường thì từ 8 đến 12 tháng

Để hiểu rõ những quy định của pháp luật và hoàn thành một cách nhanh chóng thủ tục giải thể công ty, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên thực hiện giải thể công ty, đăng ký kinh doanh, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký các loại giấy phép kinh doanh,…

Đối với dịch vụ giải thể công ty/doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thay mặt và hỗ trợ quý khách thực hiện các công việc:

 • Tư vấn thủ tục giải thể công ty
 • Rà soát sổ sách kế toán.
 • Quyết Toán Giải thể.
 • Tiến hành thủ tục khoá Mã số thuế
 • Tiến hành thủ tục trả giấy phép kinh doanh
 • Tiến hành thủ tục trả con dấu.

Khi Quý công ty lựa chọn Công ty TNHH Đồng Hưng Phú để tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp. Công ty TNHH Đồng Hưng Phú sẽ thay mặt quý công ty tiến hành các công việc để thực hiện yêu cầu của Quý công ty đáp ứng nhu cầu giải thể công ty, bao gồm:

 • Soạn quyết định giải thể công ty và trình Chủ sở hữu (đại diện pháp luật) ký tên.
 • Soạn và hoàn thành danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả các thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội. (doanh nghiệp có trách nhiệm cung cấp dữ liệu cho Công ty TNHH Đồng Hưng Phú)
 • Cung cấp cho Công ty TNHH Đồng Hưng Phú danh sách người lao động hiện có và quyền lợi người lao động đã được giải quyết (Nêu rõ họ tên người lao động, thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động, mức trợ cấp, những nghĩa vụ trong hợp đồng lao động, phương thức xử lý, thời hạn xử lý đối đối với từng lao động nếu đã giải quyết xong hoặc không sử dụng lao động cũng phải khai theo quy định).
 • Công ty TNHH Đồng Hưng Phú thực hiện thông báo về việc thực hiện Quyết định giải thể công ty;
 • Bản chính Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép đầu tư (đối với công ty có 1 phần hoặc hoàn toàn vốn đầu tư từ nước ngoài)
 • Đăng báo ba số báo liên tiếp về việc giải thể doanh nghiệp đăng trên báo điện tử hoặc báo viết.
 • Đại diện doanh nghiệp soạn hồ sơ và làm thủ tục với cơ quan Công an về việc hủy con dấu;
 • Đại diện doanh nghiệp soạn hồ sơ và hoàn tất thủ tục khóa mã số thuế tại cơ quan thuế;

Lưu ý:  Thời gian có thông báo giải thể và khóa mã số thuế kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ: Phụ thuộc vào từng chi cục thuế và quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp, thường phải mất từ 7 đến 15 ngày.

Đại diện công ty hoàn thành các nghĩa vụ tài chính khác với cơ quan nhà nước;

Lưu ý: Công ty cung cấp cho Công ty TNHH Đồng Hưng Phú (nếu có) các văn bản của Cục thuế, Tổng cục Hải quan và Bảo hiểm xã hội xác nhận công ty không còn nợ bất kỳ khoản thuế nào và không nợ tiền đóng bảo hiểm tất cả các loại.

Trường hợp công ty có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, thì kèm theo hồ sơ giải thể công ty nộp kèm theo hồ sơ giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

thong tin lien he

093 234 6883