DỊCH VỤ THAY ĐỔI TRỤ SỞ CÔNG TY CHÍNH XÁC – NHANH – UY TÍN

Là một nhà kinh doanh lớn, với mong muốn đưa công ty phát triển một cách toàn diện hơn nên bạn đang có nhu cầu thay đổi trụ sở công ty. Thế nhưng, bạn vẫn chưa nắm rõ thủ tục pháp lý cũng như dịch vụ thay đổi trụ sở công ty như thế nào? Vậy bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Với đội ngũ các chuyên viên luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm có thể thực hiện thủ tục thay đổi trụ sở công ty trên đăng ký kinh doanh cho nhiều công ty, doanh nghiệp tại tất cả các quận, huyện, thành phố trên cả nước. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ không chỉ giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh gọn, chất lượng, hiệu quả cao mà chi phí lại quá rẻ.

dich-vu-thay-doi-tru-so-cong-ty-chinh-xac-nhanh-uy-tin

* Quy trình thực hiện dịch vụ thay đổi trụ sở công ty của chúng tôi bao gồm 2 nội dung cho quý khách hàng:

Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty sang địa điểm mới cùng quận, huyện, thành phố.

– Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty sang địa điểm mới khác quận, huyện, thành phố.

  1. Thay đổi trụ sở công ty cùng quận, huyện, thành phố

Việc đặt trụ sở không chỉ liên quan đến tình hình phát triển của công ty mà còn liên quan đến yếu tố pháp lý. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi trụ sở công ty cùng quận, huyện, thành phố thì công việc thực hiện gọn nhẹ hơn. Bạn chỉ cần thay đổi giấy phép kinh doanh mà không phải thay đổi con dấu.

Tuy nhiên, để công việc thay đổi trụ sở công ty được diễn ra thuận tiện hơn, bạn phải chuẩn bị những hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận kinh doanh như sau:

– Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh  về việc thay đổi trụ sở chính của công ty.Biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, biên bản họp Hội đồng Quản trị đối với công ty cổ phần.

– Quyết định về việc thay đổi trụ sở công ty

– Thông báo của cơ quan thuế về việc thay đổi trụ sở công ty

– 01 bản gốc và 01 bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Giấy ủy quyền cho người làm dịch vụ

Bên dịch vụ sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ hơn về vấn đề những ưu, nhược điểm trong quá trình làm thủ tục thay đổi trụ sở công ty và những vấn đề phát sinh (nếu có). Sau đó, các chuyên viên giàu kinh nghiệp về luật của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, nghiên cứu đầy đủ các thông tin về tính pháp lý cho khách hàng và nộp lên sở kế hoạch đầu tư.

Dịch vụ đại diện cho công ty sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình tiến hành xử lý, hoàn thiện hồ sơ và lấy kết quả từ sở kế hoạch đầu tư.

  1. Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty khác quận, huyện, thành phố

“Thiên thời- Địa lợi-Nhân hòa”. Căn cứ vào tình hình thực tế về sự phát triển của công ty mà công ty có thể thay đổi trụ sở công ty tới bất kỳ địa điểm nào phù hợp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện công việc này, trụ sở công ty phải hoàn thiện các thủ tục về thuế của địa chỉ cũ trước khi chuyển sang địa chỉ mới rồi tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh và con dấu.

Với sự thay đổi này, doanh nghiệp cần phải thực hiện các nội dung sau:

Theo Nghị định số 78/2015/NĐ-CP, được sửa đổi bổ xung tại Nghị định 108/2018/NĐ-CP và Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT hướng dẫn Luật doanh nghiệp 2014. Trước khi thay đổi trụ sở công ty thì doanh nghiệp phải tực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật liên quan đến thuế.

Hồ sơ thuế bao gồm 03 bộ với các nội dung:

– Biên bản họp thay đổi đăng ký kinh doanh đến nơi mới

– Quyết định về việc thay đổi đăng ký kinh doanh – thay đổi trụ sở công ty.

– Công văn gửi về cơ quan thuế nhờ chốt thuế về việc chuyển quận, huyện, thành phố của trụ sở công ty.

– Giấy đăng ký kinh doanh cũ 01 bản gốc và 01 bản sao có chứng thực.

– Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền cho người đi nộp (bên dịch vụ).

Hồ sơ về việc thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm các nội dung:

– Thông báo nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp – thay đổi trụ sở công ty.

– Biên bản họp về việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và đối với các thành viên trong hội đồng cổ đông nếu là công ty cổ phần.

– Quyết đinh về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy ủy quyền cho bên dịch vụ

Với trường hợp con dấu pháp nhân còn thông tin địa chỉ cũ thì khi thay đổi trụ sở công ty cũng phải khắc lại con dấu với đại chỉ mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

thong tin lien he

093 234 6883